Quỹ khuyến học: thắp sáng ước mơ

“Ba năm học tuy không quá dài nhưng đối với học sinh có hoàn cảnh kém may mắn như em lại cảm thấy thật vất vả. Bao nhiêu chi phí cho con đường đến với con chữ của em đều chồng chất lên đôi vai của cha mẹ. Phần học bổng này không chỉ là sự ủng hộ vật chất mà còn là lời động viên tinh thần mà chúng em vô cùng trân trọng” - Thư cám ơn của em Ngô Nguyễn Minh Anh gửi đến đội ngũ thực hiện chương trình Đền Đáp Nối Tiếp khiến chúng tôi xúc động, như được tiếp thêm động lực để thực hiện chương trình.

 

 

Em Ngô Nguyễn Minh Anh, một trong số những học sinh nhận học bổng của chương trình Đền Đáp Nối Tiếp trong năm học 2017 – 2018. Vì cuộc sống gia đình nhiều khó khăn, việc học của Minh Anh cũng vì thế mà trở lên bấp bênh và có nguy cơ dừng lại. Tuy nhiên, chính cái nghèo trở thành động lực để em thêm cố gắng từng ngày đến lớp và trở thành học sinh xuất sắc nhiều năm liên tiếp.

Được ban giám hiệu nhà trường giới thiệu, chương trình khuyến học Đền Đáp Nối Tiếp tìm đến Minh Anh và nhiều nữ sinh đồng hoàn cảnh để tìm hiểu về những khó khăn mà các em đang trải qua. Sau khi tìm hiểu, chương trình càng thêm nể phục nghị lực vươn lên của các em, và trở thành động lực cho đội ngũ chương trình thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động trên.

Rất mong những nhà hảo tâm, những doanh nghiệp chung tay đóng góp cho những mảnh đời khó khăn được toả sáng ước mơ.

Mọi đóng góp xin gửi về:

- Số tài khoản: 2040100076666. Chủ tài khoản: Nguyễn Hoài Thi. Ngân hàng MB, Chi nhánh quận 10
- Nội dung: [họ tên nhà tài trợ] [số di động] [đền đáp nối tiếp]

Hotline: +84 901379116