QUỸ KHUYẾN HỌC: ĐỀN ĐÁP NỐI TIẾP

Quỹ khuyến Học ĐỀN ĐÁP NỐI TIẾP chính là lời tri ân của Việt An đối với cộng đồng chúng ta đang chung sống

Trong phương trâm của Việt An: Chúng tôi luôn luôn làm việc vì sự thành công của khách hàng trước tiên, đối tượng khách hàng không chỉ dừng lại ở khách hàng sử dụng dịch vụ của Việt An, mà còn là các đối tác, các đồng nghiệp và là xã hội. Chính vì phương trâm ấy, Quỹ Khuyến Học ĐỀN ĐÁP NỐI TIẾP ra đời như lời tri ân của chúng tôi đối với xã hội mà chúng ta đang chung sống.

Quỹ khuyến học ĐỀN ĐÁP NỐI TIẾP được thành lập với mục đích hỗ trợ chấp cánh ước mơ đi học cho các em học sinh đạt 03 tiêu chí:

  • Học sinh nữ trung học phổ thông
  • Học giỏi, hoàn cảnh khó khăn
  • Khu vực Đông Nam Bộ

Hàng năm, Việt An sẽ trao học bổng ngay tại khuôn viên trường, với sự tham gia của toàn thể giáo viên học sinh cùng thầy cô giáo. Giá trị học bổng bao gồm:

  • Học phí năm học mới
  • Sách giáo khoa
  • Sách định hướng tương lai

Đối với toàn thể CB-CNV Việt An nói chung và ban điều hành công ty nói riêng, chương trình không chỉ là một hoạt động thiện nguyện mà còn chính là trách nhiệm chia sẻ đối với cộng đồng, cụ thể là các chấp cánh ước mơ cho thêm nhiều búp măng non còn đang gặp nhiều khó khăn, có cơ hội vươn lên và công hiến cho đất nước sau này.

Để chương trình có thể lan toả hơn nữa, Việt An rất mong nhận được sự chung tay giúp sức cuả tất cả doanh nghiệp hoặc cá nhân tại Việt Nam hay nước ngoài ủng hộ, cùng Việt An phát triển thêm nhiều chương trình Đền Đáp Nối Tiếp hơn nữa trong tương lai

Mọi đóng góp xin gửi về:

  • Số tài khoản: 0071000812211. Ngân hàng TMCP ngoại thương việt nam, hồ chí minh
  • Nội dung: [họ tên nhà tài trợ] [số di động] [đền đáp nối tiếp]

TẠI SAO LÀ “ĐỀN ĐÁP NỐI TIẾP”?

Chương trình “Đền đáp nối tiếp” được lấy cảm hứng từ câu chuyện của cậu bé Trevor Mc Kinney, 12 tuổi. Câu chuyện kể rằng, một hôm, thầy giáo giao cho lớp học 1 bài tập đó là: “Hãy lập ra một kế hoạch để thay đổi thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và biến nó thành hiện thực”. Và Trevor McKinney đã bắt đầu bằng việc giúp đỡ ba người. Nhưng thay vì bắt họ phải trả ơn cho mình, cậu yêu cầu họ thực hiện “Đền đáp nối tiếp”: tức là mỗi người trong số họ sẽ đi giúp đỡ ba người khác và cứ tiếp tục như thế. 

Tuy nhiên, câu chuyện kết thúc buồn bằng cái chết của Trevor bởi em còn phải giúp đỡ một người khác nữa để thay thế cho người thứ ba mà em giúp đã bị hỏng trong kế hoạch đầu tiên. Thế là bất chấp mọi nguy hiểm, Trevor đã lao vào cứu nguy cho một người bị băng đảng hành hung, rồi em bị trọng thương và ra đi trong niềm thương tiếc của hàng triệu người.

Trevor đã không ngờ rằng ý tưởng và hành động mà em ngỡ rằng đã thất bại và phải làm lại đã được nhân bản và lan xa thành một phong trào rộng lớn. Em đã được Tổng Thống vinh danh vì những cảm hứng sống tuyệt vời mà em đã mang lại cho tất cả mọi người. Cậu chuyện về Trevor đã được nhà báo Chris Chandler viết lại thành sách và chuyện cũng đã được chuyển thể thành phim: Bộ phim mang tên Pay It Forward!

Câu chuyện “Pay It Forward” đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên

(Câu chuyện “Pay It Forward” đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên)

Chúng tôi thầm tin tưởng rằng Quỹ khuyến học và chương trình đền đáp nối tiếp sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ các quý bạn bè, khách hàng cũng như đối tác bởi tính nhân văn và ý nghĩa thực tiễn mà chương trình mang lại là khuyến học, khuyến tài để đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, cùng nhau hướng tới một thế hệ trẻ ưu tú, đầy tình yêu thương ở Việt Nam và trên toàn Thế giới.