Family Day

Family Day là một chương trình được tổ chức vào ngày 17/12 hàng năm nhằm tri ân người thân gia đình CB-CNV, đối tác, khách hàng của Việt An...

Family Day

Family Day là một chương trình được tổ chức vào ngày 17/12 hàng năm nhằm tri ân người thân gia đình CB-CNV, đối tác, khách hàng của Việt An. Đây cũng là dịp kỉ niệm Việt An thêm 1 tuổi trưởng thành. Tính đến năm 2018, Việt An đã tròn 8 tuổi. Có thể nói, năm vừa qua là một năm có nhiều biến động nhưng cũng đem lại nhiều phấn khởi cho VAG trên mọi lĩnh vực. VAG tự hào là một doanh nghiệp đang trong đà phát triển nóng và góp phần làm nên thành quả đó là sự cống hiến lâu năm của nhiều anh em CB-CNV đã cùng đồng hành. VAG đã tiến hành trao giải thưởng “Tre Vàng Việt An” dành cho các CB-CNV gắn bó cùng Việt An trong hơn 5 năm làm việc. Đây cũng là điểm mới của chương trình Family Day năm nay.

Bên cạnh những trò chơi thiếu nhi, chú Hề thổi bóng tạo hình, chụp ảnh lưu niệm với tiểu cảnh “Ngôi nhà yêu thương”,…thì Teambuilding cũng là một điểm nhấn góp phần làm nên thành công của chương trình. CB-CNV VAG đã thực sự có những khoảnh khắc ấm áp không chỉ bên đồng nghiệp mà còn có cả người thân của mình. Với chủ đề “Thắt Chặt Tình Thân”, Ngày hội gia đình Việt An năm nay sẽ mãi là một mảng ký ức đẹp trong tâm trí mỗi người tham gia.

BÀI LIÊN QUAN