Giám sát xa lộ ánh sáng cho đường hầm?

🌱Bạn đã từng nghe nói “Đường hầm là ống khói” bao giờ chưa?🌱

👉 Khi nghe nói đến đây mọi người chắc “lạnh lưng” vì chúng ta không thể tưởng tượng được rằng ngày ngày chúng ta phải đi ngang qua một “ống khói” để đến được công ty mình làm và trong quá trình đó chúng ta phải chiếm trọn những “tinh hoa” từ các con ngựa sắt của mình thải ra đúng không?

👉 Thử hỏi rằng “Ống khói” của nhà máy sau khi thải ra nó được phân tán vào không khí mà chúng ta cũng phải giám sát nó. Vậy “ống khói” từ con ngựa sắt của chúng ta liệu có cần không? Nếu có thì tìm đến ai để giải quyết bài toán này đây?


👉 Vâng, tất cả đã có Việt An lo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giám sát chất lượng khí thải công nghiệp, nay Việt An còn cung cấp thêm giải pháp đường hầm của CODEL với Model TunnelTech 200 Series sử dụng nguyên lý đo hồng ngoại giúp bạn giám sát được các thông số CO, NO, NO2 và Visibility với độ chíng xác, độ lặp lại và độ phân giải rất cao.

𝗧𝗨𝗡𝗡𝗘𝗟𝗧𝗘𝗖𝗛 𝟮𝟬𝟬 𝗦𝗘𝗥𝗜𝗘𝗦

👉  Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế với kết cấu chắc chắn đảm bảo rằng bụi và chất gây ô nhiễm trong không khí không lọt vào cửa sổ quang học và gây trôi, ngoài ra nó còn có khả năng chống ăn mòn và tối thiểu việc bảo trì.

Link sản phẩm: https://bit.ly/3BTehWn


Mọi yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

🌳𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏🌳
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/viet-an-group-p/
𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/31SpqpI
Thư viện tài liệuhttps://bit.ly/2We80o5