One Team, One Voice

Team-building từ lâu là một trong chuỗi hoạt động mà Việt An muốn xây dựng cho đội ngũ nhân viên. Năm 2019, với tinh thần chủ đạo One Team – One Voice, teambuilding mang mục đích:

  • Thắt chặt tình đoàn kết của các nhân viên qua các hoạt động thi đua đội nhóm
  • Tăng cường tinh thần chiến đấu, đương đầu thử thách của đội ngũ nhân sự Việt An

Trong chương trình, các hoạt động được đánh giá là đòi hỏi tinh thần làm việc đội nhóm như: dựng lều, lấy lửa, nấu ăn, chèo thuyền… Đặc biệt việc chinh phục quãng đường núi với tổng chiều dài 3.7km thử thách tinh thần bền bỉ chinh phục mục tiêu của từng cá nhân.

Sự đặc sắc của chương trình team-building năm 2019 chính là sự tập trung vào việc phát triển mối quan hệ giữa các phòng ban cũng như các cá nhân. Vì vậy, với hơn 170 nhân viên từ 4 văn phòng đại diện trên toàn quốc, đã được chia nhỏ thành 04 nhóm khác nhau, thay vì tập trung như mọi năm. Trụ sở chính Việt An tại HCM sẽ được chia làm 2 đợt, với mỗi lần 50 nhân sự. Sau đó đến văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng + Hà Tĩnh.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hình ảnh đặc sắc trong nhóm team-building đầu tiên của Việt An HCM:

 

 

 

  

 

 

 

 

Thông qua các hoạt động đội nhóm trên, Việt An hy vọng mang đến sự gắn kết sâu sắc đến từng cá nhân hoặc các bộ phận trong vui chơi đến công việc